Dạy học theo góc

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Lễ khánh thành nhà hiệu bộ

WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS CHÍ TÂN - KHOÁI CHÂU - HƯNG YÊN

Tập hợp đề kiểm tra học kỳ 2 các môn lớp 6 hay

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Nguyễn Đức Thái (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:39' 22-04-2013
Dung lượng: 227.9 KB
Số lượt tải: 35
Số lượt thích: 0 người
Trường THCS Ngô Gia Tự ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II – Năm học: 2012-2013
Tổ :Tự Nhiên MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 6
Ngày soạn: 12-04-2013
I. PHẠM VI KIẾN THỨC : Từ tuần 20 đến tuần 33 (bài 40 – bài 48 / SGK) – Công nghệ 6
II. MỤC ĐÍCH:
- Đối với HS: tự làm và tự đánh giá khả năng của mình đối với các yêu cầu về chuẩn kiến thức, kĩ năng quy định trong chương, từ đó rút ra những kinh nghiệm trong học tập và định hướng việc học tập cho bản thân.
- Đối với GV: đánh giá kết quả học tập của học sinh sau khi học xong Chương III (Từ bài 15 – bài 23/ SGK – Công nghệ 6) ( Qua đó xây dựng các đề kiểm tra hoặc sử dụng để ôn tập - hệ thống kiến thức cho học sinh phù hợp với chuẩn kiến thức kĩ năng được quy định trong chương và đánh giá được đúng đối tượng học sinh.
III. PHƯƠNG ÁN KIỂM TRA: Kết hợp trắc nghiệm và tự luận (40% TNKQ, 60% TL)
IV. MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA :
1 Tính trọng số nội dung kiểm tra theo phân phối chương trình :

Nội Dung Kiến thức
Tổng số tiết
L Thuyết
Tỉ lệ thực dạy
Trọng số




LT
VD
LT
VD

1 Chương III :.Nấu ăn trong gia đình
24
15
10.5
13.5
43,75
56,25

Tổng
24
15
10.5
13.5
43,75
56,25


2. Tính số câu hỏi và điểm số :
Nội dung Chủ đề
Trọng số
Số lượng câu
Điểm



Tổng số
Tr Nghiệm
Tự luận


1 Chương III :.Nấu ăn trong gia đình
43,75
6,57
7(1, 75 đ)

1,75

1 Chương III :.Nấu ăn trong gia đình
56,25
8,48
5 (2,25 đ)
3 (6 đ)
8,25

Tổng
100
15 câu
12 câu (4 đ)
3 câu (6 đ)
10





3. Thiết lập bảng ma trận :

Tên chủ đề
Nhận biết
Thông hiểu
Vận dụng
Cộng


TNKQ
TL
TNKQ
TL
Cấp độ thấp
Cấp độ cao







TNKQ
TL
TNKQ
TL




Chương III :
Nấu ăn trong gia đình
- Biết được vai trò các chất dinh dưỡng, nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể
- Biết được ý nghĩa của việc phân chia thức ăn thành các nhóm và giá trị dinh dưỡng của từng nhóm
- Biết được ý nghĩa và cách bảo quản chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn
- Biết được khái niệm bữa ăn hợp lý, nguyên tắc tổ chức bữa ăn và phân chia số bữa ăn trong ngày
- Hiểu được nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn, các biện pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng tránh ngộ độc thức ăn
- Hiểu được khái niệm, qui trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt
- Hiểu được cách thực hiện qiu trình tổ chức bữa ăn
- Lựa chọn được thực phẩm ở các nhóm thức ăn cân đối, hợp lý
- Thay thế được các nhóm thức ăn trong cùng một nhóm để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng
- Thực hiện được việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm phòng tránh ngộ độc thức ăn tại gia đình
- Chế biến được món ăn đơn giản trong gia đình
- Xây dựng đực thực đơn bữa cơm thường và liên hoan đơn giản


Số câu hỏi
8
1
2
1
2
1


15

Số điểm
2
2
1
2
1
2


10

TS câu hỏi
9
3
3
15

TS điểm
4
3
3
10

 TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ ĐỀ THI KIỂM TRA HỌC KÌ II(Năm học:2012-2013)
Môn: CÔNG NGHỆ 6, Thời gian: 45 phút
Họ và tên:……………………………..Lớp:…………….. ĐỀ A
PHẦN TRẮC NGHIỆM: Thời gian làm bài: 15 phút (4đ)
Chọn câu trả lời đúng nhất
Câu 1: Bữa ăn thường ngày có:
A. 3 - 4 món. B. 4 - 6 món. C. 5 - 6 món. D. 7 - 8 món.
Câu 2: Khoảng cách giữa các bữa ăn là:
A. 3 đến 5 giờ. C. 4
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


Báo mới